Kính chào Qúy khách hàng Tên tôi là Trương Quang Dũng.Tôi là người sáng lập ra thương hiệu  Máy sấy Kenview Tôi có hơn 10 năm công tác trong ngành nhiệt lạnh. Xuất phát từ lòng đam mê, sáng tạo tôi đã thành lập nên Công ty cổ phần Kenview vào năm 2015. Trụ sở chính: 39 Phan Đạt Đức, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh. Công ty chuyên sản xuất kinh doanh Máy sấy các loại: Máy sấy cho ngành Nông Nghiệp, Ngành Công nghiệp sản xuất, Ngành thực phẩm, Máy sấy gỗ,…

Tầm nhìn:

  • Là doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về ngành chế tạo máy sấy. Đến năm 2021, Công ty sẽ xuất khẩu máy sấy sang Lào,Cambodia, Malaysia,…

Sứ Mệnh

  • Sứ mệnh của Kenview là cung cấp giải pháp sấy khô hiệu quả cho mọi doanh nghiệp. Giúp nền kinh tế nước nhà phát triển.
  • Thần chú phát triển KENVIEW đó là “Làm việc tinh nhanh, tinh gọn, hiệu quả và trách nhiệm. Thời gian là vàng, khách hàng là tiền”
  • Máy sấy Kenview hiện đã có rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước đón nhận sử dụng và ủng hộ.
  • Trong năm nay, Kenview có một số đơn hàng máy sấy chuyển đi Cambodia và Nam Phi.

Mục tiêu Kenview

  • Mục tiêu Kenview là doanh nghiệp Việt Nam đứng đầu về ngành sấy nông sản thực  phẩm, Ngành công nghiệp sản xuất sấy gỗ. Chúng tôi chỉ tập trung chuyên sâu nghiên cứu sản xuất cải tiến công nghệ theo hướng thị trường đang cần, ngoài ra chúng tôi không làm một ngành nghề nào khác.
  • Lợi nhuân từ Kenview mang lại sẽ đầu tư vào danh mục tài chính và  bất động sản .Kenview sẽ trích một phần lợi nhuận để giúp đỡ những học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu vùng xa. Đó cũng là tâm nguyện từ ký ức mà Tôi là người sáng  lập công ty  Kenview đã trải qua một thời khó khăn như vậy.

Các dòng máy sấy kenview 

Máy sấy kenview ms 20 sản xuất nhỏ 10-15 kg/mẻ

Máy sấy cho các hộ kinh doanh Cá thể  50 đến 80 kg/mẻ sấy

 

 

Máy sấy cho doanh nghiệp 100 đến 200kg/mẻ

 

 

Máy sấy lạnh bơm nhiệt KENVIEW KV1

 

 

Máy sấy lạnh bơm nhiệt KENVIEW KV3

 

Máy sấy lạnh bơm nhiệt KENVIEW KV5