Điều là loại thực phẩm rất phổ biến ở các nước khu vực nhiệt đới trong đó có Việt Nam. Hạt điều có không chỉ thu hút người thưởng thức nhờ mùi vị thơm ngon, bùi béo mà còn bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe đặc biệt những người bị bệnh tim. Tuy nhiên để sử dụng và bảo quản hạt điều các bạn cần chế biến và sấy khô. Vậy nên chọn loại máy sấy hạt điều nào? Tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin nhé!

 

Ưu điểm khi sấy hạt điều bằng máy

 

Thay vì sử dụng phương pháp rang như truyền thống, hiện nay các cơ sở sản xuất hạt điều đều chế biến bằng hình thức sấy. Hạt điều sấy bằng máy cho lại thành phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu buôn bán và xuất khẩu. Một số ưu điểm có thể kể đến khi sấy hạt điều bằng máy:

  • Một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn máy sấy hạt điều đó chính là đảm bảo chất lượng thành phẩm. Hạt điều không bị oxy hóa, màu sắc đẹp, hương vị thơm ngon, đặc biệt giữa nguyên dưỡng chất và có thể bảo quản được lâu khi so sánh với các thiết bị sấy truyền thống. 
  • Các loại máy sấy hiện đại có tính năng đối lưu khô kín khí nên đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, không cho các tác nhân xấu ảnh hưởng đến hạt điều.
Thành phẩm từ máy sấy Kenview

Thành phẩm từ máy sấy Kenview

  • Máy sấy hiện đại có thiết kế hiện đại, nhiều lớp theo nhiều theo tầng giúp mở rộng diện tích bề mặt sấy. Sau khi sấy, người dùng có thể tháo rời để vệ sinh, rất linh động. 
  • Máy sấy hiện đại rất dễ vận hành và vận hành rất hiệu quả. Hệ thống điều khiển tự động đảm bảo độ chính xác và đơn giản hóa trong quá trình sử dụng, giúp duy trì chất lượng và hình thức tốt nhất của sản phẩm hạt điều được sấy. 
  • Thời gian sấy nhanh, cài đặt nhiệt độ linh động, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức. 
  • Ngoài ra, người dùng có thể áp dụng máy để sấy khô các sản phẩm nông nghiệp khác.

Không phải ngẫu nhiên nhiều người lại lựa chọn các loại máy sấy hiện đại để chế biến hạt điều. Giữa vô vàn tên tuổi trên thị trường, Kenview là gợi ý tuyệt vời các bạn nên cân nhắc lựa chọn.

 

Vì sao nên lựa chọn máy sấy Kenview 

 

Một trong những thương hiệu máy sấy hạt điều được người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay chính là Kenview. Sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, hỗ trợ tối đa người dùng trong công việc chế biến hạt điều sấy khô.

Thành phẩm từ máy sấy phải đẹp mắt và đảm bảo vệ sinh

Thành phẩm từ máy sấy phải đẹp mắt và đảm bảo vệ sinh

  • Kenview là thương hiệu uy tín: Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy công nghiệp phục vụ sản xuất đặc biệt là máy sấy hạt điều Kenview được chế tạo trên dây chuyền và công nghệ hiện đại, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất. 
  • Linh kiện máy sấy hạt điều chất lượng: Các loại linh kiện máy sấy của Kenview được chế tác từ những chất liệu cao cấp, rất bền trong quá trình sử dụng và đảm bảo an toàn khi vận hành. 
  • Chính sách bảo hành của Kenview rất tốt: Không chỉ có độ bền cao, khả năng vận hành hiệu quả, máy sấy Kenview còn luôn được đảm bảo với chính sách bảo hành dài hạn, luôn hỗ trợ sửa chữa và cung cấp linh kiện thay thế chính hãng khi khách hàng có nhu cầu.
  • Ngoài ra, máy sấy của Kenview có thiết kế linh động, tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể chọn lựa sản phẩm với dung tích phù hợp nhất.
Thương hiệu Kenview

Thương hiệu Kenview

Hạt điều được chế biến trên dây chuyền hiện đại sẽ mang lại thành phẩm chất lượng. Máy sấy của Kenview sẽ giúp người dùng sản xuất ra những món ăn thơm ngon, đảm bảo dưỡng chất. Các bạn có thể lựa chọn sản phẩm của Kenview để áp dụng vào mô hình chế biến hạt điều. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến máy sấy hạt điều đến từ thương hiệu Kenview. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết các hơn về sản phẩm, có thể liên hệ kenview.vn để được hỗ trợ.